ค้นหาสินค้า
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา


วิธีโปรโมทแฟนเพจ facebook อย่างไรให้ work ในปี 2016

 

สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีโปรโมทแฟนเพจ facebook อย่างไรให้ work ในปี 2016 เคยไหม?ครับโพสเท่าไหร่ก็ไม่ได้ผล โพสทุกวันจนมีแต่เราคนเดียวที่คอยกดถูกใจ การเข้าถึงต่ำมาก จนแทบจะไม่มีลูกค้าเลยก็ว่าได้เป็นแบบนี้นานๆก็เริ่มเซงใช่ไหมครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีการโปรโมทแฟนเพจแบบเสียเงินกันครับ นั่นก็คือการลงโฆษณาเฟสบุคแฟนเพจนั่นเอง

วิธีโปรโมทแฟนเพจ facebook อย่างไรให้ work ในปี 2016

วิธีที่ผมจะมาแนะนำในวันนี้เป็นวิธีแบบเสียเงินครับ มันก็คือการลงโฆษณา เฟสบุค หรือ facebook ads นั่นเอง ก็เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ไม่อยากมานั่งโพสให้เสียเวลา ใช้เงินทำงานแทนครับ ปัจจุบัน โฆษณาเฟสบุค จะแบ่งเป็น 3ส่วนหลักๆ ตามนี้ครับ อาจจะดูเยอะยุ่งยากไปหน่อยแต่เฟสบุคเองก็แบ่งเป็นหมวดหมู่ชัดเจนนะครับ

 

1.ก็คือการลงโฆษณาแบบเพิ่มการรับรู้ซึ่งจะนิยมกันมากเลยมีอยู่ 2ตัว

1.1การลงโฆษณาแบบโปรโมทโพสของคุณ

วิธีการลงโฆษณาแบบนี้ถือว่าได้รับความนิยมากในแฟนเพจ facebook เพราะมันจะทำการเอาโพสที่อยู่ในแฟนเพจนั้นๆไปลงโฆษณาวัตถุประสงค์ก็คือต้องการให้ลูกค้าหรือผู้สนใจเข้ามามีส่วนร่วมในการกด Like หรือกด Share ออกไปนั่นเองครับซึ่งนิยมกันมากในการโพสขายสินค้าในแฟนเพจแล้วลงโฆษณา ซึ่งเราสามารถลงได้ง่ายๆ เวลาเพื่อนๆโพสลงไปที่หน้าแฟนเพจ เพื่อนๆสามารถกดที่ปุ่มมุมขวาของโพสนั้นๆจะมีเมนูที่เขียนว่า "โปรโมท" ก็สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายและใส่งบประมาณกันได้เลยครับ

1.2 ก็คือการลงโฆษณาเพื่อเพิ่มจำนวนผู้ถูกใจแฟนเพจ

การลงโฆษณาแบบนี้มีข้อดีในช่วงแรกๆที่เพื่อนๆสร้างแฟนเพจ 1.เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ 2.เพื่อเพิ่มจำนวนฐานลูกค้าในช่วงแรกที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของเพื่อนๆนั่นเองครับแต่การลงโฆษณาแบบนี้จะเน้นให้คนเข้ามากดถูกใจมากกว่าการขายสินค้านะครับ ส่วนวิธีการลงก็ง่ายแสนง่ายครับ สามารถกด ลงที่หน้าแฟนเพจของเพื่อนๆได้เลยครับ

 

การลงโฆษณา ค้นหาผู้มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าสำหรับธุรกิจของคุณนิยมลงกันจริงๆมีแค่ 1แบบ

1.การลงโฆษณาเพื่อส่งผู้คนไปยังเว็บไซต์ของคุณ

ชื่อก็บอกตรงตัวอยู่แล้วนะครับเพื่อนๆ มันคือการส่งลูกค้าจากเฟสบุคไปยังเว็บไซต์ปลายทางที่เพื่อนๆต้องการ อาจจะเป็นเว็บไซต์ส่วนตัวหรือเว็บไซต์ขายสินค้าด็แล้วแต่ครับ ข้อดีของการลงโฆษณาแบบนี้ก็มีมากมายเลยครับ ทั้งปิดการขาย ดักเก็บรายชื่อผ่านเว็บไซต์ หรือแม้กระทั้งการทำให้ลูกค้าได้รู้จักแบรนด์สินค้าหรือบริการของเพื่อนๆครับ

3.การลงโฆษณาเพื่อเพิ่มค่าคอนเวอชั่น อันนี้นิยมสำหรับเพิ่ม แอปมากกว่าครับ

การลงโฆษณาแบบสุดท้ายนี้ผมขอยกตัวอย่างอย่างนะครับ เช่นสมมุติว่าผมทำแอปพิเคชั่น ออกมา 1แอปแล้วผมต้องการให้มีคนมาดาวโหลดแอปนี้ไปติดตั้งเยอะๆ ก็สามารถเลือกลงโฆษณาแบบนี้ก็ได้ครับก็จะได้จำนวนลูกค้าที่เข้ามามีส่วนร่วมกับแอปของเพื่อนๆ รวมไปถึงโหลดแอปไปเพื่อติดตั้งด้วยครับ

สรุปนะครับจริงๆแล้ว การลงโฆษณาเพื่อโปรโมทแฟนเพจนั้นในปัจจุบันทำได้ง่ายมากๆเลยครับแต่เหตุผลที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยเกิดผลลัพธ์ก็เพราะว่าเราอาจจะยังเลือกวัตถุประสงค์ในการลงโฆษณาไม่ถูกต้องหรือยังไม่ตรงกลุ่มเป้าหมายมากพอครับสำหรับบทความนี้ก็เป็นเพียงแค่ความรู้พื้นฐานในการโปรโมทแฟจเพจ facebook นะครับผมเองก็หวังว่าเพื่อนๆจะได้เอาความรู้นี้ไปลองใช้กันดูครับ

ปล.สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามเผยแพร่ซ้ำก่อนได้รับอนุญาติ เราจะดำเนินการตามกฎหมายสูงสุดกับผู้ละเมิด และไม่ยอมความ

ติดต่อผม ณัฐวุฒิ (088-6196553)

หรือเข้ามาทักทายผมที่ http://www.facebook.com/NattawutPuphet

สนใจเข้าร่วมธุรกิจกับผมที่ http://nattawut.elite-ssc.com

(ประชาสัมพันธ์ : อาชีพเสริม Join&Coin เป็นอาชีพเสริมที่มีโอกาสทำเงินให้คุณได้วันละ 1,000 - 15,000 จริงๆสนใจคลิ๊ก ได้ที่นี่)

แสดงความคิดเห็น

บทความที่น่าติดตามและได้รับความนิยม
ชาวนากับเศรษฐีไม้เท้าทองคำ บทเรียนสอนทำธุรกิจ สำหรับคนรวย และอยากรวย (2247) 6 วิธีการหารายได้ด้วยการลงทุน 0 บาท (1465) 6 อาชีพเสริมทำเงินในยุคปัจจุบัน (1085)
3 วิธีปลูกฝังเรื่องการเงินให้ลูกตั้งแต่เด็ก (429) 5 นิสัยง่ายๆสร้างเงินล้านแรกในชีวิต (764) เหตุผล 5 ข้อที่ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ขายของยังไงก็เจ๊ง (591)
6 ทักษะที่จะช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ขายดิบขายดี (583) คุณสมบัติของสินค้าที่ดี 6ประการ (4432) 3 วิธีสร้างแรงบรรดาลใจยังไงไม่ให้ท้อ? (896)
5เทคนิค ขายของบนโลกออนไลน์อย่างไรให้รวย? (878) แนวทางการทำการตลาดด้วย Facebook ปี2016 (943) เทคนิคการขายสินค้าบนเฟสบุคด้วยทุน 0 บาท (608)