ค้นหาสินค้า
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา


6 วิธีการหารายได้ด้วยการลงทุน 0 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ผมอ.ณัฐวุฒิ ภู่เพชร ก็มีบทความดีๆมาเสนอ เห็นช่วงนี้มีเพื่อนๆหลายๆคนทักมาสอบถามกันเยอะมากๆเกี่ยวกับการ หาอาชีพเสริม หรือรายได้เสริมแบบที่ไม่ต้องลงทุนหรือลงทุน 0 บาท ใช่ครับเพื่อนๆฟังไม่ผิดหรอกครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำ"6 วิธีการหารายได้ด้วยการลงทุน 0 บาท"

1.ขายสินค้าจากสินค้าร้านคนอื่นหรือที่เขาเรียกว่า Dropship นั่นเองครับ

ปัจจุบันมีช่องทางเทคนิคการค้ารูปแบบหนึ่งที่อาศัยช่องทาง Internet ในการซื้อขายจากการกินส่วนต่างจากการซื้อมาขายไป โดยเจ้าของไม่ต้องใช้ทุนอะไรเลย ยกตัวอย่างเช่น เพื่อนๆไปติดต่อร้านค้า เพื่อขายสินค้าและ ดีลมไาด้ในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด เพื่อนๆก็นำสินค้านั้นมาขายต่อให้กับลูกค้าในราคาตลาดหรือสูงกว่าราคาตลาด วิธีการนี้เพื่อนๆก็แทบไม่ต้องลงทุนเลยสักบาทได้ประโยชน์ทั้ง ร้านค้าที่เราไปดีล เพราะเขาได้คนช่วยขายสินค้า ส่วนเราก็นำสินค้ามาขายกินกำไรส่วนต่างนั่นเองครับ

2.เป็นนายหน้า

หลักการคล้ายๆกับวิธีการแรกครับแต่นายหน้าส่วนใหญ่จะเน้นเป็นของใหญ่เช่นที่ดิน บ้าน คอนโด แล้วอาศัยกินกำไรจากการที่เราช่วยติดต่อประสานงานตามที่ได้ตกลงกับผู้ที่จะขายนั่นเองครับ ธุรกิจนายหน้าจึงเป็นธุรกิจที่หลายๆคนให้ความสนใจและมีแนวโน้มทำกันมากขึ้น ยิ่งเป็นคนที่นำเสนอเก่ง ชักจูงคนเก่ง ขายของเก่งยิ่งได้เปรียบ แต่นายหน้าจะมีต้นทุนเล็กๆน้อยๆในการติดต่อเพื่อให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถตกลงซื้อขายกันได้สำเร็จเท่านั้น 

3.ปล่อยเช่าคอนโด

วิธีนี้เป็นวิธีหาเงินแบบดังเดิมเลยครับประเภทเสื้อนอนกินคือการปล่อยเช่า บ้าน ห้องพัก หรือคอนโด หรือแม้กระทั่งที่ดินนั่นเองครับ หลักการของวิธีนี้ผมคงไม่ต้องอธิบายอะไรมากมันคือการลงทุนด้านอสังหา อย่างหนึ่งที่ไม่เสื่อมมูลค่าเพราะสิ่งปลูกสร้างก็ยังเป็นของเราและที่สำคัญเราสามรถเก็บเกี่ยวได้จนตาย

4.ตัวแทนธุรกิจเครือข่าย หรือตัวแทนธุรกิจประกันชีวิต

เป็นธุรกิจที่ไม่ต้องมีหน้าร้านเป็นของตัวเอง ไม่ต้องสต๊อกของเอาไว้ มีหน้าที่เพียงอย่างเดียว คือ ขายบริการ ทำให้เป็นอาชีพที่มีความเสี่ยงค่อนข้างต่ำในช่วงทำงาน

5.ขายไอเดียให้กับนายทุนหรือ Start Up นั่นเอง

สมัยนี้ ฮิตกันมากเลยนะครับเรื่องการขายไอเดียแล้วหานายทุนมาลงทุนในไอเดียของเรา พูดง่ายๆเรามีไอเดียแต่เราไม่มีทุน เมื่อมีการลงทุนเกิดขึ้นแล้วเกิดผลกำไรก็แบ่งผลกำไรต่อให้กับนายทุนที่มาลงทุนในไอเดียของเรานั่นเอง พูดง่ายๆเป็นรูปแบบน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่านั่นเองครับ

6.ที่ปรึกษาทางธุรกิจ

การที่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับใครนั้นจำเป็นต้องมีความรู้ มีประสบการณ์คลุกคลีอยู่กับธุรกิจประเภทนั้นจนเกิดความเชี่ยวชาญ เข้าใจอย่างถ่องแท้และมีชื่อเสียงในวงการจนเป็นที่ยอมรับ การเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจจึงไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่บุคคลทั่วไปจะทำได้ครับ

( ถ้าอ่านจบแล้วรบกวนกด "ปุ่ม LIKE" หรือ "แชร์ "ทางซ้ายมือให้ด้วยนะครับ )

ปล.สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามเผยแพร่ซ้ำก่อนได้รับอนุญาติ เราจะดำเนินการตามกฎหมายสูงสุดกับผู้ละเมิด และไม่ยอมความ

ติดต่อผม ณัฐวุฒิ (088-6196553)

หรือเข้ามาทักทายผมที่ http://www.facebook.com/NattawutPuphet

สนใจเข้าร่วมธุรกิจกับผมที่ http://nattawut.elite-ssc.com

แสดงความคิดเห็น

บทความที่น่าติดตามและได้รับความนิยม
ชาวนากับเศรษฐีไม้เท้าทองคำ บทเรียนสอนทำธุรกิจ สำหรับคนรวย และอยากรวย (2247) วิธีโปรโมทแฟนเพจ facebook อย่างไรให้ work ในปี 2016 (1668) 6 อาชีพเสริมทำเงินในยุคปัจจุบัน (1086)
3 วิธีปลูกฝังเรื่องการเงินให้ลูกตั้งแต่เด็ก (429) 5 นิสัยง่ายๆสร้างเงินล้านแรกในชีวิต (765) เหตุผล 5 ข้อที่ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ขายของยังไงก็เจ๊ง (591)
6 ทักษะที่จะช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ขายดิบขายดี (583) คุณสมบัติของสินค้าที่ดี 6ประการ (4432) 3 วิธีสร้างแรงบรรดาลใจยังไงไม่ให้ท้อ? (896)
5เทคนิค ขายของบนโลกออนไลน์อย่างไรให้รวย? (878) แนวทางการทำการตลาดด้วย Facebook ปี2016 (943) เทคนิคการขายสินค้าบนเฟสบุคด้วยทุน 0 บาท (608)