ค้นหาสินค้า
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา


5 นิสัยง่ายๆสร้างเงินล้านแรกในชีวิต

สวัสดีครับ กลับมาพบกับผม ณัฐวุฒิ ภู่เพชร อีกเช่นเคยนะครับวันนี้ผมเองอยากจะมาแบ่งปันเทคนิคดีๆที่จะช่วยสร้างให้เพื่อนๆหาเงินล้านแรกในชีวิตครับกับ "5นิสัยง่ายๆสร้างเงินล้านแรกในชีวิต" เชื่อผมไหมครับคนบางคนทำงานมาทั้งชีวิตหมดเวลาไป 10ปี 20 ปีก็ยังมีเงินเก็บไม่ถึงล้านเลยเพราะอะไร? ดูเป็นคำถามโลกแตกนะครับแต่มันคือเรื่องจริงครับ โอเคครับเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปหาคำตอบในการสร้างอาชีพเสริม หรือทำงานออนไลน์ เพื่อสร้างเงินล้านกันเลยดีกว่าครับ

1.เรียนรู้ครับ เรียนรู้ตลอดชีวิต

นิสัยแรกที่สำคัญที่สุดในการเปลี่ยนชีวิตเพื่อนๆให้มีเงินล้าน คือ การเรียนรู้ไม่มีวันจบ การเรียนรู้สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกรูปแบบ คนประสบความสำเร็จมัก ให้เวลากับการศึกษาส่วนตัวอย่างน้อย 1ชั่วโมงต่อวัน ไม่ว่าจะในรูปแบบ การอ่านหนังสือ , ดูวิดีโอ หรือสนทนาความคิดเห็นระหว่างผู้รู้ เป็นต้น ทั้งหมดนี้ เพื่อนๆสามารถเริ่มต้นง่ายๆด้วยการอ่านหนังสือที่คุณสนใจสักเล่มตอนนี้เลย

2.ตั้งเป้าหมายในชีวิตซะ

ในทุกวันเพื่อนๆควรจะทำภารกิจตามที่คุณได้กำหนดเป้าหมายไว้ คนประสบความสำเร็จมักมีสมุดคู่กาย จดเป้าหมายที่ต้องการจะเป็นจะมีหรือจะได้เอาไว้ จากนั้นก็กำหนดหน้าที่แต่ละวันสะสมความสำเร็จเรื่องเล็กเรื่องน้อยทุกวันไปเรื่อย จากวันเป็นสัปดาห์เป็นเดือนเป็นปี จนเป็นนิสัยติดตัว มันจะทำให้คุณรู้จักระบบการวางแผน , การคิดใหญ่ และก้าวข้ามปัญหาเล็กระหว่างทางในชีวิตได้ และที่สำคัญเพื่อนๆต้องมีเป้าหมายในชีวิตก่อนนะครับ ถ้าตอบตัวเองไม่ได้ว่าทำไปทำไม? ก็อย่าไปทำให้เสียเวลาเลยครับ เพราะเพื่อนๆจะใช้ชีวิตแค่ผ่านไปวันๆครับโดยไม่มีจุดมุ่งหมาย

3.เป็นนักวางแผน

ถ้าเพื่อนๆอยากให้ทุกเป้าหมายที่ตั้งไว้สำเร็จ จำเป็นต้องมีแผนการณ์เพื่อนำทางไปสู่สิ่งที่ตั้งใจ และก็เป็นนิสัยปกติของ Millionaire ด้วย เช่น เป้าหมาย 10 ปี ควรจะแบ่งย่อยมาเป็นรายปี แต่ละปีควรมีแผนการณ์ที่ต้องบรรลุในแต่ละเดือน เป็นต้น ช่วยทำให้การดำเนินชีวิตของคุณมีทิศทางชัดเจน ดังนั้น ลองสร้างนิสัยนักวางแผนไว้ติดตัวบ้างย่อมดีแน่นอน

4.สร้างเครือข่าย

เพื่อนๆต้องรุ้จักสร้างคอนเน็คชั่นใหม่ๆและที่สำคัญมันต้องเป็นคอนเน็คชั่นที่สร้างประโยชน์ให้กับเพื่อนๆ เพื่อต่อยอดไปถึงการสร้างเครือข่ายในอนาคต ถ้าจะหาเงินล้านได้เพื่อนๆต้องจำเอาไว้ว่าเพื่อนๆจะต้องไม่หาเงินคนเดียวต้องมีคนอื่นมาช่วยหาเงินให้เราในรูปแบบของเครือข่ายแบ่งผลประโยชน์กันไป เพื่อนๆก็จะมีเงินไหลเข้ากระเป๋าตลอดแน่นอนครับ

5.เข้าไปอยู่ในสภาพแวดรอบแห่งความสำเร็จ

คนประสบความสำเร็จจะเรียนรู้การจัดระเบียบความสัมพันธ์ที่ถูกต้องในชีวิต หมายความว่า คนที่สนิมสนมใกล้เคียงกันมักจะมีจิตใจ ,แนวคิด, อารมณ์ หรืออะไรที่มันคล้ายกัน สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติและด้วยการสร้างนิสัยเปลี่ยนชีวิตเพื่อนๆให้เป็น Millionaire ขึ้นมาใหม่ พยายามนำพาตนเองเข้าไปอยู่ในสิ่งที่ตนเองต้องการหรืออยากจะเป็น ใช้เวลาอย่างรอบคอบในการหาคนที่เหมาะสม สร้างความสัมพันธ์อย่างเป็นธรรมชาติ เริ่มเรียนรู้วิธีคิดวิธีทำของเขา เข้าร่วมกลุ่มเพื่อแวดล้อมตนองด้วยคนต้นแบบความคิดอ่านให้ได้

ปล.สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามเผยแพร่ซ้ำก่อนได้รับอนุญาติ เราจะดำเนินการตามกฎหมายสูงสุดกับผู้ละเมิด และไม่ยอมความ

ติดต่อผม ณัฐวุฒิ (088-6196553)

หรือเข้ามาทักทายผมที่ http://www.facebook.com/NattawutPuphet

สนใจเข้าร่วมธุรกิจกับผมที่ http://nattawut.elite-ssc.com

แสดงความคิดเห็น

บทความที่น่าติดตามและได้รับความนิยม
ชาวนากับเศรษฐีไม้เท้าทองคำ บทเรียนสอนทำธุรกิจ สำหรับคนรวย และอยากรวย (2247) วิธีโปรโมทแฟนเพจ facebook อย่างไรให้ work ในปี 2016 (1668) 6 วิธีการหารายได้ด้วยการลงทุน 0 บาท (1465)
6 อาชีพเสริมทำเงินในยุคปัจจุบัน (1086) 3 วิธีปลูกฝังเรื่องการเงินให้ลูกตั้งแต่เด็ก (429) เหตุผล 5 ข้อที่ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ขายของยังไงก็เจ๊ง (591)
6 ทักษะที่จะช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ขายดิบขายดี (583) คุณสมบัติของสินค้าที่ดี 6ประการ (4432) 3 วิธีสร้างแรงบรรดาลใจยังไงไม่ให้ท้อ? (896)
5เทคนิค ขายของบนโลกออนไลน์อย่างไรให้รวย? (878) แนวทางการทำการตลาดด้วย Facebook ปี2016 (943) เทคนิคการขายสินค้าบนเฟสบุคด้วยทุน 0 บาท (608)