ค้นหาสินค้า
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา


หน้า Page แบบต่างๆสำหรับทำการตลาดออนไลน์

หน้า Page แบบต่างๆสำหรับทำการตลาดออนไลน์

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีการใช้หน้า page แบบต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับการทำการตลาดออนไลน์แบบต่างๆ ผมเชื่อว่ายังคงมีเพื่อนๆอีกหลายๆคนยังไม่รู้ว่าวิธีการทำการตลาดออนไลน์และการโปรโมทธุรกิจของตัวเองนั้นจำเป็นจะต้องสร้างหน้า page ให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์นั้นๆด้วยครับ

(โฆษณาประชาสัมพันธ์ : อาชีพเสริม Join&Coin อาชีพเสริม อาชีพอิสระ ที่ทำง่าย ได้เงินจริง รับรองผลจากคนที่ทำแล้ว "รวยจริง" ได้ที่นี่)

1.Squeeze page


หน้า page แบบแรกนักธุรกิจออนไลน์หลายคนคงจะรู้จักกันดีเพราะส่วนใหญ่เรามักจะเรียกหน้า page แบบนี้ว่า capture page แบบนี้พอคุ้นๆกันไหมเอ่ย? หน้า page แบบนี้คือหน้า page ปล่าวๆ 1 หน้า ที่อาจจะไม่มีข้อความหรือเนื้อหามากนัก โดยข้อความต่างๆที่ปรากฏอยู่ในหน้า page แบบนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปในเรื่องของการเขียนโฆษณาเชิญชวนเพื่อให้ผู้สนใจที่เข้ามาจากแหล่งต่างๆเข้ามาอ่านแล้วอยาก กรอกข้อมุลครับ เพราะวัตถุประสงค์หลักๆของหน้า page แบบนี้คือเอาไว้ดักจับข้อมูลรายชื่อผู้มุ่งหวังเพื่อเอามาสร้างเป็น List แล้วเอาไปทำการตลาดเพื่อปิดการขายหรือการขายสินค้าแบบ Black end sale นั่นเอง

2.Sale page


เป็นหน้า page ที่บุคคลทั่วไปส่วนใหญ่นิยมกันมากมันก็คือหน้าขายสินค้าและบริการนั่นเอง วัตุประสงค์หลักของหน้า page แบบนี้ก็คือการขายสินค้าหรือบริการครับ โดยการยิง traffic ตรงเข้ามาที่หน้า page แบบนี้เลย เพื่อให้ผู้สนใจที่เข้ามาจะถูกนำมายังหน้าสินค้าและบริการเลยเพื่อให้เกิดการตัดสินใจซื้อแต่โดยส่วนใหญ่นักการตลาดจะนิยมเขียนโฆษณาในเชิงของบทความยาวๆเพื่อให้รู้ถึงคุณประโยชน์ของสินค้านั้นๆและมีการนำตัวอย่างของผู้ที่ใช้สินค้าและบริการนั้นมาเขียนคำยืนยันอีกที หรือที่เราเรียกว่า testimonial นั่นเองครับ และยังแถมด้วยการออกโบนัสต่างๆหรือการการันตีความพอใจเพื่อให้ผู้มุ่งหวังหรือลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการในทันทีครับ

3. product launch page


หน้า page แบบสุดท้ายที่ผมกำลังจะนำเสนอนั้นอาจจะไม่ค่อยได้เห็นกันสักเท่าไหร่ เพราะว่ามีนักการตลาดหลายคนที่ไม่ค่อยจะได้ใช้หน้า page แบบนี้ให้เราเห็นกันสักเท่าไหร่ครับ หน้า page แบบนี้วัตุประสงค์หลักๆของมันเลยก็คือการทดลองตลาดครับเพื่อเตรียมเปิดตัวสินค้าหรือบริการชนิดนั้นๆ เพราะเมื่อเปิดตัวแล้วมันจะทำเงินได้อย่างมหาศาลในวันแรกที่เปิดตัวเลยครับหรือดังแบบระเบิดเทิดเทิงเลย แต่ถ้าผลการตอบรับไม่ดีก็ดูได้ตั้งแต่ตอนที่สินค้าและบริการกำลังออกมาทดลองตลาดอยู่ครับ พูดง่ายๆหน้า page แบบนี้ออกแบบมาให้รัดกุมต่อการทำการตลาดครับอีกอย่างถ้ามันไปได้สวยมันก็จะสร้างกระแส+แรงเหวี่ยงได้อย่างมหาศาลเลยครับ

สรุป จากบทความที่ผมได้ทำการเขียนมาทั้งหมดนี้ก็หวังว่าเพื่อนๆนักธุรกิจออนไลน์ทั้งหลายจะไปลองหัดสร้างหน้า page แบบต่างๆเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์และความเหมาะสมในการโปรโมทหรือโฆษณาสินค้าหรือบริการชนิดนั้นๆครับ
 

หากมีข้อสงสัยหรือสนใจอยากร่วมทำธุรกิจ Join&Coin อย่าเกรงใจผมยินดีให้คำปรึกษา 

ปล.สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามเผยแพร่ซ้ำก่อนได้รับอนุญาติ เราจะดำเนินการตามกฎหมายสูงสุดกับผู้ละเมิด และไม่ยอมความ

ติดต่อผม ณัฐวุฒิ (088-6196553)

หรือเข้ามาทักทายผมที่ http://www.facebook.com/NattawutPuphet

(ประชาสัมพันธ์ : อาชีพเสริม Join&Coin เป็นอาชีพเสริมที่สามารถทำเงินให้คุณได้วันละ 1,000 - 15,000 จริงๆสนใจคลิ๊ก ได้ที่นี่)


แสดงความคิดเห็น

บทความที่น่าติดตามและได้รับความนิยม
บริหารจัดการเงินอย่างไรให้เกษียณรวย (2166) วิธีหางานออนไลน์ที่ใช่สำหรับตัวคุณ (2230) สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการทำการตลาดบน facebook ในปี 2014 (1584)
ผลประโยชน์ที่ได้จากกลยุทธ์ระยะสั้น (1217) สร้างตลาดบนโลก Social Network (1323) เปรียบธุรกิจออนไลน์เหมือนร้านข้าวแกง (1201)
ธุรกิจสมัยใหม่กับตลาดก้มมองจอ (1195) แนวทางแย่งชิงตลาดกลุ่มเล็ก ตอนที่ 2 (865) แนวทางแย่งชิงตลาดกลุ่มเล็ก ตอนที่ 1 (948)
อดีตต้องยุ่งยากแต่ปัจจุบันต้องเรียบง่าย (981) ประชาคมอาเซียน AEC มีประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างไร (1331) ทำธุรกิจหลายรูปแบบดีหรือไม่ดี (895)