ค้นหาสินค้า
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา


หน้า Page แบบต่างๆสำหรับทำการตลาดออนไลน์

หน้า Page แบบต่างๆสำหรับทำการตลาดออนไลน์

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีการใช้หน้า page แบบต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับการทำการตลาดออนไลน์แบบต่างๆ ผมเชื่อว่ายังคงมีเพื่อนๆอีกหลายๆคนยังไม่รู้ว่าวิธีการทำการตลาดออนไลน์และการโปรโมทธุรกิจของตัวเองนั้นจำเป็นจะต้องสร้างหน้า page ให้เหมาะสมกับวัตถุประสงค์นั้นๆด้วยครับ

(โฆษณาประชาสัมพันธ์ : อาชีพเสริม Join&Coin อาชีพเสริม อาชีพอิสระ ที่ทำง่าย ได้เงินจริง รับรองผลจากคนที่ทำแล้ว "รวยจริง" ได้ที่นี่)

1.Squeeze page


หน้า page แบบแรกนักธุรกิจออนไลน์หลายคนคงจะรู้จักกันดีเพราะส่วนใหญ่เรามักจะเรียกหน้า page แบบนี้ว่า capture page แบบนี้พอคุ้นๆกันไหมเอ่ย? หน้า page แบบนี้คือหน้า page ปล่าวๆ 1 หน้า ที่อาจจะไม่มีข้อความหรือเนื้อหามากนัก โดยข้อความต่างๆที่ปรากฏอยู่ในหน้า page แบบนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปในเรื่องของการเขียนโฆษณาเชิญชวนเพื่อให้ผู้สนใจที่เข้ามาจากแหล่งต่างๆเข้ามาอ่านแล้วอยาก กรอกข้อมุลครับ เพราะวัตถุประสงค์หลักๆของหน้า page แบบนี้คือเอาไว้ดักจับข้อมูลรายชื่อผู้มุ่งหวังเพื่อเอามาสร้างเป็น List แล้วเอาไปทำการตลาดเพื่อปิดการขายหรือการขายสินค้าแบบ Black end sale นั่นเอง

2.Sale page


เป็นหน้า page ที่บุคคลทั่วไปส่วนใหญ่นิยมกันมากมันก็คือหน้าขายสินค้าและบริการนั่นเอง วัตุประสงค์หลักของหน้า page แบบนี้ก็คือการขายสินค้าหรือบริการครับ โดยการยิง traffic ตรงเข้ามาที่หน้า page แบบนี้เลย เพื่อให้ผู้สนใจที่เข้ามาจะถูกนำมายังหน้าสินค้าและบริการเลยเพื่อให้เกิดการตัดสินใจซื้อแต่โดยส่วนใหญ่นักการตลาดจะนิยมเขียนโฆษณาในเชิงของบทความยาวๆเพื่อให้รู้ถึงคุณประโยชน์ของสินค้านั้นๆและมีการนำตัวอย่างของผู้ที่ใช้สินค้าและบริการนั้นมาเขียนคำยืนยันอีกที หรือที่เราเรียกว่า testimonial นั่นเองครับ และยังแถมด้วยการออกโบนัสต่างๆหรือการการันตีความพอใจเพื่อให้ผู้มุ่งหวังหรือลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการในทันทีครับ

3. product launch page


หน้า page แบบสุดท้ายที่ผมกำลังจะนำเสนอนั้นอาจจะไม่ค่อยได้เห็นกันสักเท่าไหร่ เพราะว่ามีนักการตลาดหลายคนที่ไม่ค่อยจะได้ใช้หน้า page แบบนี้ให้เราเห็นกันสักเท่าไหร่ครับ หน้า page แบบนี้วัตุประสงค์หลักๆของมันเลยก็คือการทดลองตลาดครับเพื่อเตรียมเปิดตัวสินค้าหรือบริการชนิดนั้นๆ เพราะเมื่อเปิดตัวแล้วมันจะทำเงินได้อย่างมหาศาลในวันแรกที่เปิดตัวเลยครับหรือดังแบบระเบิดเทิดเทิงเลย แต่ถ้าผลการตอบรับไม่ดีก็ดูได้ตั้งแต่ตอนที่สินค้าและบริการกำลังออกมาทดลองตลาดอยู่ครับ พูดง่ายๆหน้า page แบบนี้ออกแบบมาให้รัดกุมต่อการทำการตลาดครับอีกอย่างถ้ามันไปได้สวยมันก็จะสร้างกระแส+แรงเหวี่ยงได้อย่างมหาศาลเลยครับ

สรุป จากบทความที่ผมได้ทำการเขียนมาทั้งหมดนี้ก็หวังว่าเพื่อนๆนักธุรกิจออนไลน์ทั้งหลายจะไปลองหัดสร้างหน้า page แบบต่างๆเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์และความเหมาะสมในการโปรโมทหรือโฆษณาสินค้าหรือบริการชนิดนั้นๆครับ
 

หากมีข้อสงสัยหรือสนใจอยากร่วมทำธุรกิจ Join&Coin อย่าเกรงใจผมยินดีให้คำปรึกษา 

ปล.สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามเผยแพร่ซ้ำก่อนได้รับอนุญาติ เราจะดำเนินการตามกฎหมายสูงสุดกับผู้ละเมิด และไม่ยอมความ

ติดต่อผม ณัฐวุฒิ (088-6196553)

หรือเข้ามาทักทายผมที่ http://www.facebook.com/NattawutPuphet

(ประชาสัมพันธ์ : อาชีพเสริม Join&Coin เป็นอาชีพเสริมที่สามารถทำเงินให้คุณได้วันละ 1,000 - 15,000 จริงๆสนใจคลิ๊ก ได้ที่นี่)


แสดงความคิดเห็น

บทความที่น่าติดตามและได้รับความนิยม
ชาวนากับเศรษฐีไม้เท้าทองคำ บทเรียนสอนทำธุรกิจ สำหรับคนรวย และอยากรวย (2247) วิธีโปรโมทแฟนเพจ facebook อย่างไรให้ work ในปี 2016 (1668) 6 วิธีการหารายได้ด้วยการลงทุน 0 บาท (1466)
6 อาชีพเสริมทำเงินในยุคปัจจุบัน (1086) 3 วิธีปลูกฝังเรื่องการเงินให้ลูกตั้งแต่เด็ก (430) 5 นิสัยง่ายๆสร้างเงินล้านแรกในชีวิต (765)
เหตุผล 5 ข้อที่ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ขายของยังไงก็เจ๊ง (592) 6 ทักษะที่จะช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ขายดิบขายดี (583) คุณสมบัติของสินค้าที่ดี 6ประการ (4433)
3 วิธีสร้างแรงบรรดาลใจยังไงไม่ให้ท้อ? (897) 5เทคนิค ขายของบนโลกออนไลน์อย่างไรให้รวย? (879) แนวทางการทำการตลาดด้วย Facebook ปี2016 (943)